Wed, 06 / 2018 9:38 AM | Ban Biên tập

Với tư cách Phó Giám đốc Trung tâm Phiên dịch Hán nôm Huệ Quang, Thượng tọa Thích Thiện Thuận đã quang lâm Tu viện Huệ Quang, 116 Hòa Bình, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, Tp. HCM chứng minh Lễ Khai giảng Chương trình ngoại khóa mùa hè 2018 với sự tham gia của 140 học viên theo học lớp Vui học tiếng Hoa.

Được biết, đây là chương trình học tập, vui chơi nâng cao kỹ năng sống, rèn luyện sức khỏe bằng cách làm quen và học tập võ thuật, bồi dưỡng kiến thức tiếng Hoa và các kiến thức học đường… đã thu hút sự quan tâm của phụ huynh và các em thanh thiếu niên học sinh từ 6 đến 25 tuổi.

Thượng tọa chia sẻ: Năm 2016 có 60 học sinh tham gia, con số này tăng lên 100 năm 2017 và là 140 năm 2018 này. Mùa hè lý tưởng cho em học sinh đối với các gia đình có điều kiện tài chánh ở các cuộc chơi dã ngoại, du lịch hay nghỉ dưỡng, nhưng chương trình học vui mùa hè lần thứ 3 này tại tu viện Huệ Quang thật sự là điểm đến bổ ích, miễn phí đầy niềm tin của phụ huynh.

Đây là chương tình được xây dựng bởi ý tưởng và thực thi kế hoạch hoạt động của Trung tâm do Đại đức Thích Minh Thuận, Phó Chánh Văn phòng Trung tâm thực hiện dưới sự chứng minh chỉ đạo của Hòa thượng Giám đốc đạo hiệu Thích Minh Cảnh.

Xin giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận tại buổi Lễ Khai giảng:

Bài viết cùng chuyên mục