Sáng ngày 14/05/2024 (nhằm ngày 7/4/Giáp Thìn), Viện Chuyên Tu kết hợp cùng UB. MTTQVN huyện Long Thành trao tặng 28 xe lắc, 19 xe lăn, quà và tiền mặt, tổng trị giá 370 triệu đồng. Buổi lễ có sự hiện diện của Ông Dương Minh Dũng, UVTV Tỉnh ủy – Bí thư Huyện ủy […]

Sáng ngày 14/05/2024 (nhằm ngày 7/4/Giáp Thìn), Viện Chuyên Tu kết hợp cùng UB. MTTQVN huyện Long Thành trao tặng 28 xe lắc, 19 xe lăn, quà và tiền mặt, tổng trị giá 370 triệu đồng.

Buổi lễ có sự hiện diện của Ông Dương Minh Dũng, UVTV Tỉnh ủy – Bí thư Huyện ủy huyện Long Thành; Ông Nguyễn Tấn Hưng, UVTV Huyện ủy – Chủ tịch UB. MTTQVN huyện Long Thành; Bà Nguyễn Thị Kiều Lan – Phó chủ tịch UB. MTTQVN huyện Long Thành, cùng quý cấp lãnh đạo chính quyền tham dự.

Về phía nhà tài trợ có:

TT. Thích Thiện Thuận – Phó Ban kinh tế tài chánh Trung ương GHPGVN – Trụ trì Viện Chuyên Tu xã Lộc An; ĐĐ. Thích Thiện Hưng – Trưởng Ban Thiện nguyện Ánh Đạo – Trụ trì chùa Tam Bảo; NT. TN Tâm Nguyệt – Trụ trì chùa Phổ Hiền Vạn Hạnh – Bà Rịa – Vũng Tàu; Phật tử Nguyễn Thị Thanh Tâm pháp danh Diệu Hòa; Phật tử Võ Thị Nga pháp danh Diệu Nghiêm, cùng quý Tôn đức Tăng Ni tham dự.

Phát biểu đại diện nhà tài trợ, TT. Thích Thiện Thuận đã chia sẻ: Thượng tọa cảm ơn các cấp chính quyền đã quan tâm và hỗ trợ cho đoàn tặng quà đến bà con. Nhằm kỷ niệm ngày khuyết tật Việt Nam và kỷ niệm ngày Phật đản PL:2568 – DL:2024. Đoàn muốn gửi món quà tặng bà con vốn không may mắn, thể hiện sự quang tâm và mang chút hơi ấm đến mọi người. Xin được chia sẻ chút khó khăn với các bạn, chúng tôi không thể mang nụ cười nhưng có thể lau bớt giọt nước mắt khổ đau của các vị. Nếu sau này quý vị không còn sức khỏe bán vé số nữa thì các vị đến chùa thầy để ăn cơm. Trong cuộc đời có biết bao nhiêu người khuyết tật nhưng họ không gục ngã mà  ý chí và nghị lực luôn mạnh mẻ để vươn lên trong cuộc sống. Thầy mong rằng các bạn sẽ là những người biết hướng về phía trước, sống có ý nghĩa và làm chủ được chính mình. Chúng ta hãy trao cho nhau sự tin tưởng để khi gặp những khó khắn trong cuộc sống chúng ta lấy đó làm nghị lực để vượt qua.

Ông Dương Minh Dũng thay mặt cho các cấp chính quyền và quý anh chị em người khuyết tật có lời tri ân đoàn đã đến hỗ trợ và chia sẻ những lời động viên rất chân tình.

Được biết tổng kinh phí trên được sự tài trợ của NT. TN Tâm Nguyệt 150 triệu, Phật tử Diệu Hòa 100 triệu, Phật tử Diệu Nghiêm 5.000 USD tài trợ.

Buổi lễ trao quà khép lại trong sự hoan hỉ của toàn thể đại chúng.

BBT