Wed, 04 / 2022 2:25 PM | Thiện Hưng

Sáng ngày 13 tháng 4 năm 2022, Viện Chuyên Tu kết hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam TX.Phú Mỹ, tổ chức trao tặng quà cho 110 hội viên Hội người mù các địa phương: TX.Phú Mỹ, TP.Bà Rịa và huyện Đất Đỏ.

 

Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm: gạo, mỳ, dầu ăn, nước tương, đường… Tổng trị giá 55 triệu đồng, do Phật tử Thiện Bổn phát tâm. Ngoài ra, để thuận tiện cho các hội viên, TT. Thích Thiện Thuận còn hỗ trợ chi phí thuê phương tiện đi lại cho các hội viên, đến địa điểm chùa Vạn Thiện, khu phố Tân Hạnh, phường Phú Mỹ nhận quà.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 53 năm Ngày thành lập Hội Người mù Việt Nam (17/4/1969 -17/4/2022) và 42 năm Ngày Người Khuyết tật Việt Nam (18/4/1980 – 18/4/2022).

 

Tại Lễ tặng quà, ĐĐ. Thích Thiện Thủ, đại diện Chùa đã có lời động viên bà con và cảm ơn MTTQ đã hỗ trợ để Viện Chuyên Tu thuận lợi chia sẻ những phần quà đến bà con. Ông Nguyễn Cao Phú đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ VN thị xã gửi lời cảm ơn đến Thượng tọa Thích Thiện Thuận, Trụ trì Viện Chuyên Tu, các Thầy, các mạnh thường quân và nhà hảo tâm thời gian qua đã luôn đồng hành cùng MTTQ và địa phương trong các hoạt động chăm lo cho hộ nghèo, khó khăn… Đồng thời, mong muốn thời gian tới MTTQ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của quý Thầy, quý mạnh thường quân trong các hoạt động An sinh xã hội.

 

Được biết, hằng năm vào các dịp lễ, tết, Viện Chuyên Tu phối hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam TX.Phú Mỹ tặng từ 100-250 phần quà tới hộ khó khăn, người bán vé số, lao động tự do trên địa bàn.

BBT

Bài viết cùng chuyên mục