Wed, 01 / 2022 3:05 PM | Thiện Hưng

Sáng ngày 12/01/2022, Ban Thiện nguyện Ánh đạo do ĐĐ. Thich Thiện Hưng – Trưởng Ban Thiện nguyện đã đến ấp Gia Yên, xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất, Đồng Nai trao căn nhà tình thương trị giá 60 triệu đồng.

Lễ trao nhà có sự hiện diện của Ông Nguyễn Đình Kiên – Phó Trưởng ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai; Bà Lê Thị Kim Trình – Trưởng phòng Lao động TBXH huyện Thống Nhất, các cấp chính huyện Thống Nhất và xã Gia Tân 3.

ĐĐ. Thích Thiện Hưng đã an ủi và chúc mừng gia đình bà Phạm Thi Tươi, đồng thời khuyên gia đình cố gắn làm ăn để ổn định cuộc sống, không phụ lòng nhà tài trợ và các cấp chính quyền. Đồng thời, cảm ơn các cấp chính quyền đã giúp đỡ để gia đình bà Phạm Thị Tươi có căn nhà làm nơi che mưa nắng.

Hoàn cảnh gia đình chồng bà Tươi là người không có khả năng lao động, căn nhà xưa vốn là nhà gỗ bị hư, xét thấy hoàn cảnh khó khăn nên Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai và Ban Thiện nguyện Ánh đạo kết hợp cùng các cấp chính quyền Huyện và Xã hỗ trợ xây dựng lại ngôi nhà để có chỗ an ổn.

Ông Nguyễn Đình Kiên – Phó Trưởng ban Tôn giáo tỉnh đại diện có lời tri ân TT. Thích Thiện Thuận cùng Ban Thiện nguyện; bà Lê Thị Kim Trình đại diện chính quyền Huyện Thống Nhất và xã Gia Tân 3, cảm ơn các mạnh thường quân cùng nhà tài trợ.

BBT

Bài viết cùng chuyên mục