Wed, 09 / 2022 7:23 PM | Ban Biên tập

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính gửi quý Phật tử, quý thiện hữu tri thức,
Kính thưa quý vị,

Hiện nay có rất nhiều trang Facebook và Kênh Youtube cũng như Tiktok đã và đang lợi dụng danh nghĩa Sư phụ – Thích Thiện Thuận để dụng lợi từ lòng kính mến của Phật tử với Sư phụ với nhiều mục đích tốt, xấu khác nhau. Những trường hợp này sẽ rất nguy hiểm nếu như Ban Quản trị website Viện Chuyên Tu không thể kiểm soát được.

Được sự cho phép của Sư phụ, nhóm Phật tử chịu trách nhiệm công tác Hoằng pháp của Viện Chuyên Tu đã phát tâm nghe lại các bài thuyết giảng của Sư phụ, chọn ra những đoạn pháp thoại có ý nghĩa đặc sắc từ các bài pháp thoại ấy rồi cắt dựng thành những video clip nhỏ khoảng vài phút.

Bên cạnh đó, những vị này còn trích những lời hay, ý đẹp, cô đọng, súc tích từ trong các bài pháp thoại của Sư phụ để trình bày, trang trí thành những bức hình, bức ảnh đẹp và dễ đi vào lòng người cho đăng tải lên các trang mạng xã hội Facebook, Youtube, Tiktok với tài khoản lấy tên Thầy Thích Thiện Thuận, với mục đích góp phần trợ duyên tâm nguyện truyền bá chánh pháp của Sư phụ.

Hiện nay, hiểu được lý do khiến một số quý vị Phật tử quá bận, không thể dành nhiều thời gian đến chùa hoặc ngồi nghe trọn vẹn một bài pháp thoại, Sư phụ có chỉ dạy những vị này chọn lọc như thế để tạo thêm duyên giúp mọi người dễ tiếp cận với Phật pháp. Và đây cũng là cách góp phần đưa Phật pháp đến với mọi thành phần, mọi giới trong xã hội còn chưa thu xếp được việc tu học như truyền thống đến chùa xưa nay.

Nay, Ban Quản trị thông báo để quý Phật tử và quý vị thiện hữu tri thức được rõ, và hãy cùng chung tay truyền bá những lời dạy vàng ngọc của Đức Phật, những lời dạy cao quý của chư Tăng đến với càng nhiều người hơn nữa, để chúng ta cùng nhau kiến tạo một xã hội thanh bình và hạnh phúc, an vui ngay trong hiện tại, ngay ở thế gian này.

Dưới đây là hình ảnh nhận diện của các kênh chính thống mới: Youtube, Facebook và Tiktok của Sư phụ thuộc sự quản lý của Ban Quản trị website. Mọi thắc mắc và những bất ổn mà quý Phật tử phát hiện được, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi (Thầy Thiện Hưng, số điện thoại 0909992102)

1. Kênh Youtube:  www.youtube.com/user/vienchuyentunet/

2. Trang Fanpage:

– Thích Thiện Thuận FanPage: @ThichThienThuanFanPage
Link: https://www.facebook.com/ThichThienThuanFanPage

– Ban Thiện Nguyện Ánh Đạo – VCT Fanpage: @BTNAnhDaoVCT
Link: https://www.facebook.com/BTNAnhDaoVCT/

3. Kênh Tiktok: – Thích Thiện Thuận  – Link: https://www.tiktok.com/@tt.thichthienthuan

Thân chúc quý vị Phật tử, quý thiện hữu tri thức luôn được an lành trong ánh hào quang của Đức Phật, và luôn gặp nhiều thuận duyên trong cuộc sống.

Trân trọng!

Trưởng Ban Quản trị website
Đại đức Thích Thiện Hưng

Bài viết cùng chuyên mục