Sat, 07 / 2019 8:34 AM | Thiện Hưng

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính bạch chư Tôn đức Tăng Ni!

Kính thưa toàn thể quý thiện tín nam nữ Phật tử, quý mạnh thường quân xa gần!

Kể từ ngày ra thông báo cúng dường các trường hạ năm 2019 cho đến khi thực hiện chuyến đi, BTN Ánh Đạo đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ về tinh thần và vật chất của Quý mạnh thường quân, Quý Phật tử trong nước cũng như nước ngoài gửi về thông qua tài khoản hoặc trực tiếp hay gián tiếp. BTN Ánh Đạo thành kính tri ân chư Tôn đức cùng toàn thể liệt quý vị đã thương tưởng và đồng hành cùng BTN Ánh Đạo trong thời gian qua. Chuyến đi cúng dường các hạ trường vừa qua BTN Ánh Đạo đã thay mặt quý vị dâng lễ phẩm cúng dường đến các trụ xứ An cư Kiết hạ tại các tỉnh sau: 

Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu gồm: Viện Chuyên Tu, Chùa Kiều Đàm, Chùa Huê Lâm, TV. Phổ Chiếu, TV. Huệ Chiếu, Vạn Phật Quang Đại Tòng Lâm, Chùa Viên Thông, Ni viện Thiện Hòa, Chùa Liên Trì Tp. Vũng Tàu;

Tỉnh đồng Nai gồm: Thiền viện Thường Chiếu, Trung cấp Phật học Tăng, Trung cấp Phật học Ni;

Tại Bình Định gồm: Tổ đình Thập Tháp, Chùa Thiên An, Trung cấp Phật học Tăng Nguyên Thiều, Trung cấp Phật học Ni Nguyên Thiều.

BTN Ánh Đạo thành tâm tri ân đến quý mạnh thường quân và nam nữ Phật tử đã trực tiếp hoặc gián tiếp đồng hành cùng đoàn mang những phần quà đến dâng cúng chư Tôn đức Tăng, Ni tại các hạ trường. Mong rằng sẽ đón nhận những tấm lòng cao quý từ quý liệt vị trong thời gian tới trong các Phật sự tiếp theo.

BTN Ánh Đạo xin nêu danh các Mạnh thường quân và quý nam nữ Phật tử đã đóng góp tịnh tài trong thời gian qua để Phật sự cúng dường trường hạ được thành tựu viên mãn. Nếu có sơ sót trong việc tiếp nhận hoặc Ban thư ký chưa cập nhật kịp mong quý vị hoan hỉ liên lạc đến số điện thoại: 090.999.2102 gặp thầy Thiện Hưng để ghi nhận và bổ sung.

Xin trân trọng tri ân chư Tôn đức cùng toàn thể quý liệt vị, thân chúc chư vị an lành và thuận duyên trong cuộc sống!

TM. BTN Ánh Đạo

ĐĐ. Thích Thiện Hưng

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục