Xuân đang tới, nghĩa là xuân đang qua, Xuân còn non, nghĩa là xuân sẽ già…( Xuân Diệu) Và cứ thế, vòng thời gian vô thường cứ luân chuyển mãi, để lòng người xuân đến lại xôn xao muốn níu giữ chút tình nhân gian trên những tờ lịch mới đầy vui tươi, hớn hở […]

Xuân đang tới, nghĩa là xuân đang qua,
Xuân còn non, nghĩa là xuân sẽ già…( Xuân Diệu)
Và cứ thế, vòng thời gian vô thường cứ luân chuyển mãi, để lòng người xuân đến lại xôn xao muốn níu giữ chút tình nhân gian trên những tờ lịch mới đầy vui tươi, hớn hở như người kể chuyện rất tinh tế về chặng hành trình hoằng pháp lợi sanh đầy khó nhọc, nhưng cũng rất thi vị của Sư phụ và đại chúng Viện Chuyên Tu.
Đó chính là nhân duyên để hàng năm, ấn phẩm lịch Tân niên do Ban Thiện nguyện Ánh Đạo biên tập, được phát hành nội bộ theo yêu cầu của đại chúng, với ảnh mỹ thuật về hoạt động Phật sự của Sư phụ lại được ra mắt đại chúng. Mỗi tờ lịch được thực hiện là sự gởi gấm tình cảm kính tin Tam bảo và Sư phụ của chúng đệ tử Viện Chuyên Tu.
Cũng đồng thời, tạm dùng phương tiện, mượn nhân duyên này, Ban Thiện nguyện Ánh Đạo sẽ dùng toàn bộ doanh thu phát hành lịch, đóng góp vào quỹ hoạt động thiện nguyện phục vụ cho các hoạt động từ thiện-xã hội hướng về một cái Tết ấm tình người cho bà con còn khó khăn nhân dịp Tết truyền thống Giáp Thìn sắp tới.
Sau thời gian chuẩn bị công phu, nay lịch Tân niên năm 2024 đã sẵn sàng được đến với mỗi gia đình gần xa, rất mong nhận được sự hoan hỉ ủng hộ của quý Phật tử và đại chúng trên khắp mọi miền đất nước cũng như kiều bào hải ngoại.
Ấn phẩm lịch năm 2024 sẽ phát hành ngày 12/12/2023, giá niêm yết như sau:
– Lịch treo tường 13 tờ: 100.000 đ/c;
– Lịch để bàn: 80.000 đ/c.
Quý Phật tử gần xa có nhu cầu đặt lịch năm mới 2024 và chung tay gây quỹ cùng Ban Thiện nguyện Ánh Đạo xin vui lòng liên hệ:
– Tại TP. Hà Nội: Phật tử Diệu Chân (ĐT: 0914 382 030);
– Tại Bình Dương: Phật tử Diệu Hóa (ĐT: 0907 091 700);
– Tại TP. HCM: Phật tử Diệu Ngộ (ĐT:0908 889 288); Vạn Ngọc (ĐT: 0908 44 66 94).
Kính chúc quý vị muôn điều bình an!
Thân ái,
Đại đức Thích Thiện Hưng
(Trưởng ban Ban Thiện nguyện Ánh Đạo)