Đúng 4h chiều 29/04, tiếng chuông vang lên, Trưởng Ban tổ chức TT. Thích Thiện Thuận cùng quý chư tôn đức chứng minh TT. Thích Nhuận Quang và toàn thể quý Phật tử đồng thắp nến, dâng hương tưởng niệm, cầu siêu cho các vong linh tử nạn do covid-19. Đại dịch vừa qua, đồng […]

Đúng 4h chiều 29/04, tiếng chuông vang lên, Trưởng Ban tổ chức TT. Thích Thiện Thuận cùng quý chư tôn đức chứng minh TT. Thích Nhuận Quang và toàn thể quý Phật tử đồng thắp nến, dâng hương tưởng niệm, cầu siêu cho các vong linh tử nạn do covid-19.

Đại dịch vừa qua, đồng bào người Việt Nam tại Hàn Quốc đã trải qua khoảng thời gian rất khó khăn, có những vị phải bỏ thân xác này nơi xứ người, có vị bất đắc kì tử vì nhiều phương diện, vô cùng đau xót.

Hôm nay, chư tăng lập đàn cầu siêu, nguyện cho vong linh khắp nơi câu hội về đây nghe tiếng kinh này mà người đã khuất được giải thoát, người hiện hữu được bình yên. Đại chúng Phật tử vì thương các vong linh mà rơi lệ kính cẩn hộ niệm, đồng thanh vang lời nguyện cho vong linh sớm sanh về tây phương cực lạc.