Wed, 11 / 2018 11:59 AM | Ban Biên tập

Nam Mô A Di Đà Phật!
Kính bạch Sư phụ

Ngày hôm nay 20.11 có lẽ Sư phụ đã nhận được vô vàn những lời chúc thật hay và ý nghĩa. Con thì không biết ăn nói, văn cũng dở nhưng vẫn xin cho con được gửi lời tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đến Sư phụ.

Giống như người bị lạc vào giữa rừng sâu tăm tối không biết đi về đâu, đi về hướng nào, thì Sư phụ chính là ánh sáng soi đường chỉ lối cho con, giúp cho con tìm được ý nghĩa và niềm tin vào cuộc sống, cho con biết đâu mới thực sự là mục đích và lý tưởng sống của cuộc đời mình.

Có những lúc con đã suy nghĩ, bằng cách nào mà Sư phụ có thể vượt qua tất cả, từ ốm bệnh của bản thân đến những khó khăn từ hoàn cảnh bên ngoài. Con biết con đường Sư phụ đi bên ngoài nhìn vào là thành công rực rỡ nhưng bên trong thì gian nan vất vả biết bao nhiêu. Nó gian nan đến mức nếu là người bình thường chỉ nhìn thôi đã muốn bỏ cuộc. Vậy mà suốt bao nhiêu năm Sư phụ vẫn cứ một mình gồng gánh, một mình chịu đựng để bước qua tất cả, đem ánh sáng và tình yêu thương đến khắp muôn nơi. Để vượt lên những gian nan ấy, con biết tấm lòng từ bi của Sư phụ phải sâu rộng biết bao nhiêu.

Và vẫn như những lần trước, con muốn xin được nói. Thưa Sư phụ, Sư phụ hãy cứ sống với con người và hạnh nguyện của mình nhưng xin Sư phụ hãy vì tất cả chúng con mà giữ gìn sức khỏe. Điều mà con mong cầu chỉ là Sư phụ được mạnh khỏe, bình an. Cúi xin Đức Phật từ bi gia hộ cho Sư phụ thật nhiều sức khỏe, Phật đạo viên thành.

Con xin lỗi vì đã làm phiền đến thời gian của Sư phụ. Con chào Sư phụ ạ!
Hà Trần Trang

Bài viết cùng chuyên mục