Mon, 04 / 2022 10:10 AM | Thiện Hưng

Ngày 3/4/2022 (nhằm ngày 3/3Al) Một ngày nắng đẹp, duyên lành hội đủ, đoàn Phật tử Đạo tràng Viện Chuyên Tu, khởi hành từ Quận 10, Tp HCM do Phật tử Diệu Chánh và Diệu Chi hướng dẫn, đã đến với bà con người dân tộc Mường, Ê Đê, H’Mông, Thái trắng, ở thôn 2 xã Nam-Ka, H’Lak, tỉnh Đắk Lắk trao tặng 200 phần quà cho bà con và 200 phần bánh kẹo cho trẻ em miền núi.

Đoàn vô cùng hoan hỉ được bà con nơi đây chào đón trong tiếng Kèn lá và niềm hân hoan tràn ngập niềm hạnh phúc. Tại vùng núi này, bà con đã phát tâm thành lập một Đạo tràng nhỏ để tập trung tu học. Nhìn hình ảnh đồng bào kết duyên với Phật pháp mà lòng chúng con xúc động vô cùng. Chúng con chợt nghĩ ! mình là người có đầy đủ phước báu vì có chư Tăng hướng dẫn tu học và sinh ra ở vùng Phật pháp hưng thịnh vì thế, càng phải gắn nổ lực tu học nhiều hơn nữa… Để đủ duyên có được chuyến đi này là nhờ sự chung tay của quý Phật tử Đạo tràng Viện Chuyên Tu và quý mạnh thường quân hỗ trợ.  

Tổng chi phí cho chuyến đi là 100 triệu đồng. Thay mặt đoàn, Phật tử Diệu Chánh xin tri ân những tấm lòng của quý Phật tử, quý huynh đệ đã đồng hành và góp công, góp của cùng đoàn để chuyến thiện nguyện thành tựu viên mãn.

Diệu Chánh – Diệu Chi

Bài viết cùng chuyên mục