Mon, 09 / 2019 3:05 PM | Thiện Hưng

Hai xã Thuận Bình và Tân Hiệp, huyện Thạnh Hoá, tỉnh Long An là hai xã vùng xa, nằm giáp biên giới nước bạn Campuchia. Điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, Cuộc sống nơi đây còn nhiều thiếu thốn, các cháu nhỏ ít có điều kiện vui chơi như các bạn đồng trang lứa. Có đến rồi mới cảm nhận được hết sự khó khăn thiếu thốn ở nơi đây. 

Với tâm nguyện mang đến niềm vui, hạnh phúc cho người thì chính ta cũng được hạnh phúc. Được sự hứa khả của ĐĐ. Thích Thiện Hưng – Trưởng Ban Thiện Nguyện Ánh đạo Viện Chuyên Tu. Ngày 8/9/2019, Phân BTN Ánh đạo Vũng Tàu phối hợp cùng với Đồn Biên phòng Thuận Bình, huyện Thạnh Hoá, tỉnh Long An đến thăm, tặng 220 phần quà (gồm: tập, bánh trung thu và lồng đèn) cho các cháu. Cùng ngày Phân Ban cũng đến thăm trường Tiểu học Tân Hiệp điểm N4 thuộc xã Tân Hiệp, tặng 75 phần quà cho các cháu học sinh mỗi phần quà gồm: Bộ quần áo đồng phục, balô, tập, lồng đèn và bánh kẹo. 

Tổng giá trị quà tặng quy thành tiền là 38.350.000 đồng (Ba mươi tám triệu ba trăm năm mươi ngàn đồng chẵn). 

Món quà tuy nhỏ, nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của tất cả các MTQ, anh, chị, em Phật tử Viện Chuyên Tu, với mong muốn sẻ chia, mang tình thương của Ánh Đạo đến với các cháu vùng xa có được mùa trung thu ấm áp tình người. 

Xin gửi lời tri ân đến tất cả quý MTQ, quý Phật tử đã phát tâm ủng hộ trợ duyên cho Phân BTN Ánh Đạo Vũng Tàu thực hiện hoàn mãn chương trình.

Xin giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận:

 

Ánh Đạo Vũng Tàu

 

Bài viết cùng chuyên mục