Sun, 11 / 2018 10:16 AM | Ban Biên tập

Sáng ngày 23/11/2018 Phân Ban Thiện Nguyện Ánh Đạo Bình Dương trực thuộc Ban Thiện Nguyện Ánh Đạo Viện Chuyên Tu dưới sự hướng dẫn của Thượng Toạ Thích Thiện Thuận, Chư tăng và Phật tử cùng nhau vượt hơn hàng trăm cây số về huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai để trao tặng nhà tình thương.

Tại ấp 2 xã Tà Lài, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai, đoàn phối hợp với Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai làm lễ trao tặng 1 ngôi nhà tình thương cho bác Vũ Đình Diện sinh năm 1941, đây là gia đình tham gia kháng chiến có người con bị nhiễm chất độc màu da cam, cuộc sống nương nhờ đồng lương trợ cấp của xã hội. Chính vì vậy mà cơm ăn áo mặc, thuốc men còn không đủ huống chi là dư tiền để xây mái ấm.

Nhận biết được thông tin trên nên Thượng tọa Thích Thiện Thuận (cố vấn Ban Thiện nguyện Ánh Đạo) quyết định tặng cho gia đình bác chỗ che mưa che nắng.

Phân ban chúng tôi nhanh chóng triển khai vận động tài chánh, không bao lâu ngôi nhà đã hoàn thành trong niềm hân hoan của gia đình bác Vũ Đình Diện. Cũng tại buổi lễ trao tặng nhà đoàn đã tặng một số vật dụng cho cuộc sống hàng ngày đến gia đình bác gồm: ti vi, mền, mùng, quạt máy, chén, nồi cơm điện, dầu ăn, gạo, xà bông tắm….. chúng tôi rất vui khi chia sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh kém may mắn.

BTN Chân thành cảm ơn công ty cổ phần Phúc Ngọc Anh nhà sản xuất ti vi thương hiệu AKINO đã đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian vừa qua.

Cảm ơn gia đình anh Thiện Vân, Diệu Mỹ cùng các đạo hữu trong nhóm đã trợ duyên cho Ban Ánh Đạo hoàn thành Phật sự viên mãn.

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát.

Xin giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận:

PT. Diệu Hóa

Bài viết cùng chuyên mục