Mon, 09 / 2019 3:47 PM | Thiện Hưng

Hôm nay ngày 29/9/2019, Viện Chuyên Tu Phân BTN Ánh đạo Bình Dương đã đến thăm Trung tâm điều dưỡng tâm thần Tân Định và tặng 1250 suất cơm chay, 20 thùng mì gói, 1 thùng xà bông, dao, thớt… Đúng 13 giờ 00 đoàn đến nơi, mọi người tíu tít nhanh tay, nhanh chân chuyền những vật phẩm vô nhà bếp, xúm xít lại lo cắt gọt. Nhanh như chóp những bếp lửa khè lên, nồi canh bắp cải ngọt lim đã hoàn thành, ngò, tiêu thơm nứt mũi. Các em tình nguyện xung phong xào món thập cẩm, rất hoan hỷ.

Lúc 15 giờ 00, các món thức ăn đã chín đoàn chia thức ăn ra 9 khoa, lần lượt 5 vị đi 1 khoa. Thật thương làm sao đối với những con người nữa tĩnh nữa mê, các bệnh nhân xin chuỗi đeo tay và còn hỏi chừng nào đoàn qua nữa, nhớ cho nước ngọt uống nhen, thèm nước ngọt qúa… Đến chiều đoàn chụp hình lưu niệm, sau đó lên xe về nhưng trong lòng ai cũng nhớ đến những con người ở đây, họ không biết kiểm soát. Trong tâm các thành viên trong đoàn ai cũng thầm hẹn sẽ tặng các bệnh nhân các món bánh canh, uống nước ngọt… để mang hơi ấm tình người đến các bệnh nhân nơi đây. 

Xin tri ân các đạo hữu trong BTN Ánh đạo đã chung tay, góp sức cho chuyến thiện nguyện thành tựu viên mãn. Nguyện Hồng ân Tam bảo gia hộ cho tất cả được nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, an vui.

Xin giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận:

PBTNAD Bình Dương

Bài viết cùng chuyên mục