Mon, 12 / 2018 3:30 PM | Ban Biên tập

Hôm nay, vào ngày 02/12/2018 hội đủ duyên lành Phân Ban Thiện Nguyện Ánh Đạo Bình Dương trực thuộc Ban Thiện Nguyện Ánh Đạo Viện Chuyên Tu.

Chúng con rất hân hoan có được cơ hội về chùa Hội An được nghe hai Sư phụ khả kính thuyết giảng chủ đề “Hiểu Biết Và Yêu Thương”. Sau khi rời khỏi chùa Hội An, Sư Phụ ghé thăm và trao tặng 400 phần bánh bao, sữa hộp… Dưới lòng bi mẫn, Sư Phụ đi vào tận giường bệnh của khoa Nhi, trao tận tay những phần quà cho các bé, thật cảm động.

Mặc dù thời gian có hạn vì công tác hoằng pháp của Sư Phụ, buổi chiều có buổi thuyết giảng ở Long Hải, nhưng Sư Phụ đã sắp xếp ghé thăm các bệnh nhân khoa Nhi tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương.

Phân ban Thiện Nguyện Ánh Đạo Bình Dương xin tri ân Sư Phụ, cố vấn Ban Thiện Nguyện Ánh Đạo và Thượng toạ Thích Hạnh Bảo đã cùng với phân ban chúng con đem năng lượng yêu thương đến những bệnh nhân đang rất cần sự chia sẻ, đồng cảm, mặc dù đây là những món quà không lớn nhưng lớn ở tình con người với con người trong thời đại hiện nay. Xin chân thành cảm ơn các bác khoa Dinh dưỡng cùng với các em tình nguyện và các đạo hữu xa gần đã luôn đồng hành cung phân ban trong các chuyến thiện nguyện.

Nam mô hoan hỉ tạng bồ tát ma ha tát.

Xin giới thiệu một số hình ảnh của chương trình:

Tin và ảnh: Diệu Hóa và Lê Tùng

Bài viết cùng chuyên mục