Mon, 01 / 2022 3:14 PM | Thiện Hưng

Ngày 23/1/2022 phân Ban Thiện nguyện Ánh đạo (PBTNAD) Bình Dương đã đến xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, bàn giao căn nhà tình thương cho cô Đinh Thị The.

Buổi lễ có sự hiện diện của Quý chư Tôn đức trong BTS GHPGVN huyện Bù Đăng, Ủy Ban MTTQVN huyện Bù Đăng và xã Đồng Nai đến tham dự.

Số tiền PBTNAD tài trợ là 60 triệu (sáu mưoi triệu đồng chẵn). Số tiền này do một vị mạnh thường quân tại Mỹ Quốc tài trợ 50 triệu đồng và thành viên trong nhóm vườn hoa Ánh đạo tặng 10 triệu.  Trong thời gian thi công gia đình được bà con chia sẻ thêm và bên thợ thi công hỗ trợ giảm giá nên căng nhà  khang trang hơn. Qua tìm hiểu chúng tôi biết cô Đinh Thị The là Phật tử, luôn luôn đồng hành cùng chùa Thanh Tấn do ĐĐ. Thích Thiện Từ Trụ trì. Các bạn đồng tu rất vui và động viên cô The “có nhà mới rồi, chỉ việc lo tinh tấn tu tập và hộ trì Tam bảo”. Trong buổi lễ trao nhà, đoàn đã tặng gia đình một số quà và bao lì xì năm mới.

 Xin tri ân tấm lòng của quý mạnh thường quân cùng quý Phật tử đã đồng hành cùng PBTNAD, mến chúc quý vị năm mới sức khỏe và thuận duyên trong mọi việc.

Diệu Hóa

Bài viết cùng chuyên mục