Sat, 12 / 2019 8:10 PM | Ban Biên tập

Sáng ngày 14/12/2019, TT. Thích Thiện Thuận – Trụ trì Viện Chuyên Tu cùng chư Tăng và Phật tử đại diện Ban Thiện nguyện Ánh Đạo đã trao hai căn nhà tình thương cho các hộ nghèo tại xã Lộc An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

1. Căn nhà thứ nhất trao cho vợ chồng anh Lê Nghĩa – Trần Huỳnh Nga với số tiền 40 triệu đồng do Phân Ban Thiện nguyện Ánh Đạo Bình Dương vận động hỗ trợ; UBND xã Lộc An hỗ trợ thêm 05 triệu để vợ chồng có điều kiện làm căn nhà với diện tích 60m2 (ngang 4m, dài 15m)

Xin giới thiệu một số hình ảnh được ghi nhận trong buổi lễ trao tặng:

2. Căn nhà thứ hai trao tặng cho gia đình bà Nguyễn Thị Minh với số tiền 40 triệu đồng do Phân Ban Thiện nguyện Ánh Đạo Bình Dương vận động hỗ trợ; qua trao đổi được biết, gia đình bà Minh phải đem giấy chủ quyền đất cầm cố ngân hàng để vay thêm tiền đầu tư xây căn nhà khang trang.

Đồng thời, Phân Ban Thiện nguyện Ánh Đạo Bình Dương cũng trao tặng hai chiếc tivi 32 inch hiệu Sanco cho hai gia đình. Chân thành tri ân các Phật tử xa gần đã ủng hộ và chia sẻ Phật sự này của Viện Chuyên Tu, chung tay góp phần mang đến niềm vui cho những người nghèo khó vào cuối năm.

Xin giới thiệu một số hình ảnh được ghi nhận trong buổi lễ trao tặng:

 

Bài viết cùng chuyên mục