Thế là 2 ngày của khóa tu học lần thứ 14 với chủ đề “KIẾN TẠO BÌNH AN” đang dần khép lại, để lại trong lòng các hành giả, chư tôn đức trong Ban tổ chức, và các anh chị em phụng sự viên nhiều cảm xúc, nhiều trải nghiệm tuyệt vời, khó nói được […]

Thế là 2 ngày của khóa tu học lần thứ 14 với chủ đề “KIẾN TẠO BÌNH AN” đang dần khép lại, để lại trong lòng các hành giả, chư tôn đức trong Ban tổ chức, và các anh chị em phụng sự viên nhiều cảm xúc, nhiều trải nghiệm tuyệt vời, khó nói được thành lời.

Để có được kết quả tốt đẹp của khóa tu học lần này, không thể không nhắc đến sự đóng góp thầm lặng của các anh chị em phụng sự viên trong suốt khóa tu, từ những ngày đầu lên kế hoạch, cho đến các ngày chuẩn bị mọi thứ cho khóa tu, và cả những ngày diễn ra kháo tu.

Trong những ngày chuẩn bị, cũng như trong 2 ngày diễn ra khóa tu, các anh chị em phụng sự viên ở tất cả các tiểu ban đều luôn tất bật với rất nhiều công việc. Các anh chị em phụ trách trang trí thì luôn chăm chút cho những sản phẩm, những bình hoa, những bồng trái cây… của mình tạo ra được đẹp nhất, tranh nghiêm và dễ thương nhất có thể. Các anh chị em trong tiểu ban nghi lễ thì luôn chu toàn từ khâu cung nghinh, đến khâu sắp xếp trong chánh điện… Các anh chị em ở bộ phận âm thanh thì luôn chú tâm theo dõi mọi diễn biến của các chương trình trong khóa tu để có thể chỉnh sửa, can thiệp kịp thời với những trục trặc xảy ra, rồi vội vàng thay pin, điều chỉnh mic, loa, điều chỉnh từng cung bậc âm thanh cho phù hợp. Rồi tiểu ban lễ tân, các anh chị em trong ban cũng tất bật với việc đón tiếp, hướng dẫn cho các hành giả của khóa tu, cũng như đón tiếp các vị quan khách, Phật tử đến thăm và tham dự các chương trình trong khóa tu. Các anh chị em trong bộ phận truyền thông cũng không quản ngày đêm thầm lặng chụp hình, quay phim, viết bài, đăng bài lên các phương tiện truyền thông, để các thông tin của khóa tu được đến với mọi người một cách nhanh chóng, kịp thời nhất có thể. Đặc biệt là các anh chị em thuộc bộ phận chăm sóc, hậu cần, những người đã vô cùng vất vả để lo từng bữa ăn, giấc ngủ cho các hành giả tham dự khóa tu, cũng như chăm lo cho chư tôn đức Tăng Ni trong Ban tổ chức, và các anh chị em phụng sự viên thuộc các tiểu ban khác. Và cả các anh chị em trong Ban thông – biên dịch, Ban thủ quỹ, Ban phát hành, Ban thư ký… Mỗi người một việc, mỗi người một tay, cùng chung sức chung lòng đóng góp thầm lặng cho khóa tu.

Dù công việc có vất vả đến đâu, nhưng những nụ cười hỷ lạc vẫn luôn hiện hữu trên gương mặt của tất cả các anh chị em, ai ai cũng rất dễ thương, gần gũi và vẫn luôn hết lòng vì công việc phụng sự, tất cả đều chung sức chung lòng hướng tới một khóa tu thành công tốt đẹp nhất có thể. Những cống hiến, hy sinh thầm lặng của các anh chị em phụng sự viên thuộc tất cả các tiểu ban là vô cùng cao quý, rất đáng để mọi người biết đến và ghi nhận.

Nguyện cầu Đức Phật thùy từ gia hộ cho tất cả các anh chị em phụng sự viên của khóa tu học lần thứ 14, cùng tất cả mọi người luôn được thân tâm thường an lạc, vạn sự cát tường, bình an và hạnh phúc.

Sau đây là những hình anh ghi nhận sự đóng góp thầm lặng của các anh chị em phụng sự viên: