Thu, 11 / 2019 1:50 PM | Ban Biên tập

🙏 Nếu được hỏi “Thành công bắt nguồn từ đâu?”. Con sẽ trả lời rằng: “Là Thầy, người đã mang đến cho chúng con những suy nghĩ chân chính làm hành trang bước vào đời”.

🙏Bánh xe thời gian cứ quay lặng lẽ. Sự dạy dỗ ân cần của Thầy như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng chúng con, cho con niềm tin rất sâu sắc về đạo Phật.

🙏 Cảm ơn Thầy đã dạy cho chúng con, biết yêu thương, biết khiêm nhường, và hiếu kính. Những bài học làm người sẽ theo chúng con suốt cuộc đời.

🙏 Cảm ơn Thầy vì đã luôn thấp sáng tư duy của chúng con, để chúng con thấy được rõ hơn đâu mới là con đường bình yên trong những hố sâu của cuộc đời.

🙏Cảm ơn Thầy đã cho chúng con có ngôi nhà thứ 2 để về, sau mỗi ngày làm việc vất vả cơm áo gạo tiền, tranh đua với cuộc đời, ngôi nhà tâm linh mà con cảm thấy rất bình yên mỗi khi đặt chân đến.

🙏 Cuộc sống là một cuộc hành trình dài và những lời dạy dỗ của Thầy như ánh sáng dẫn đường cho chúng con trong suốt hành trình đó.

🙏Hàng nghìn hàng vạn lời cũng không đủ nói hết công lao người Thầy. Chỉ mong Thầy pháp thể khinh an, tuệ quang thường chiếu. Mãi là người lái đò đưa chúng con về bến giác.

Dẫu đi khắp bốn phương trời,
Cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi.

😍Diệu Ân (Bánh ú)
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Bài viết cùng chuyên mục