Lúc 12 giờ ngày 30/04/2023, TT. Thích Thiện Thuận cùng chư Tôn đức đã làm lễ Quy y Tam bảo cho hơn 100 hành giả. Các hành giả là người Việt sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc trong cả nước về tham dự khóa tu và Phát tâm Quy y Tam bảo. Sau […]

Lúc 12 giờ ngày 30/04/2023, TT. Thích Thiện Thuận cùng chư Tôn đức đã làm lễ Quy y Tam bảo cho hơn 100 hành giả. Các hành giả là người Việt sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc trong cả nước về tham dự khóa tu và Phát tâm Quy y Tam bảo. Sau gần một giờ đồng hồ lễ truyền trao quy giới viên mãn, chư hành giả chính thức trở thành người con Phật.

Chiều ngày 30 /4/2023, lúc 15 giờ, TT. Thích Thiện Thuận trưởng BTC khóa tu cùng chư Tôn đức đã có buổi vấn đáp Phật pháp với chư hành giả tham dự khoá tu. Trong thời gian vấn đáp các hành giả đã có rất nhiều các câu hỏi liên quan về Phật Pháp trong cuộc sống. Sau khi lắng nghe các câu hỏi của Phật tử, quý Thầy đã chia sẻ những thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm tu tập trong quá trình chuyển hoá cảm xúc tiêu cực. Kết thúc buổi vấn đáp Phật Pháp các hành giả đều hân hoan vì đã nghe được những lời giải đáp thiết thực và ý nghĩa.

 

 

Chư Tôn đức tặng quà đến các thành viên BTC khóa tu lần 12

Ban TTTT Khóa tu