Ngày 05/03/2023 tức ngày 14/02/2023 Quý Mão, tại chùa Hoàng Hải số 10, Yanghak-ro 126beon-gil, Buk-gu, Pohang-si, Gyeongsangbuk-do, cộng đồng Phật tử Viện Chuyên Tu-khu vực Pohang đã tổ chức “KHOÁ TU MỘT NGÀY AN LẠC – LẦN 2”. Khóa tu có quý Phật tử khu vực Pohang cùng các huynh đệ Phật tử khu […]

Ngày 05/03/2023 tức ngày 14/02/2023 Quý Mão, tại chùa Hoàng Hải số 10, Yanghak-ro 126beon-gil, Buk-gu, Pohang-si, Gyeongsangbuk-do, cộng đồng Phật tử Viện Chuyên Tu-khu vực Pohang đã tổ chức “KHOÁ TU MỘT NGÀY AN LẠC – LẦN 2”.

Khóa tu có quý Phật tử khu vực Pohang cùng các huynh đệ Phật tử khu vực trong đạo tràng tham dự. 13 giờ anh chị em Phật tử đã vân tập về chùa Hoàng Hải để chuẩn bị cho thời khóa trì tụng Kinh “Diệu Pháp Liên Hoa” (phẩm Phổ Môn); thời kinh diễn ra trang nghiêm và an lạc.

Sau khi kết thúc thời khóa trì tụng, lúc 15h30 huynh đệ dành thời gian để chia sẻ về Phật pháp và cùng nhau nguyện học hạnh ái ngữ, lắng nghe của Bồ Tát Quán Thế Âm.

 

Khóa tu kết thúc vào lúc 16h00 cùng ngày. Huynh đệ trong Ban tổ chức và quý Phật tử chúng con xin gửi lời tri ân sâu sắc tới Hòa thượng Trụ trì chùa Hoàng Hải, đã trợ duyên cho chúng con được về chùa tu tập. BTC chúng em xin được chân thành cảm ơn các sư huynh đệ khu vực Gyeongsang, Daegu đã về tham gia và trợ duyên cho chúng em. Tri ân quý anh chị em Phật tử khu vực Pohang đã bớt thời gian quý báu của mình để về tham dự khóa tu.

Kính chúc quý anh chị em Phật tử thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc bình an.

Hẹn gặp lại quý anh chị em Phật tử vào khóa tu an lạc lần 3 khu vực Pohang.

BTC