Sat, 09 / 2022 5:05 AM | Thiện Hưng

Ngày 04/09/2022 Cộng Đồng Phật Tử Viện Chuyên Tu Tại Hàn Quốc, khu vực miền Nam Deagu đã vân tập về chùa Thành Phật, số 9, Jagwon-gil, Buk-gu, Daegu, Republic of Korea tổ chức khóa tu “Một ngày an lạc” và làm lễ cầu siêu cho hương linh Thái Thị Nữ. Quang lâm chứng minh và tham dự khóa tu, có sự hiện diện của HT. Trụ trì chùa Thành Phật và các thiện nam, tín nữ Phật tử.

Trù trì chùa Thành Phật cùng đại chúng tụng kinh cầu siêu cho hương linh Thái Thị Nữ, cùng nguyện cầu cho toàn thể nam nữ Phật tử luôn được thân tâm an lạc, bình an, thâm nhập giáo lý của đạo Phật. Tiếp theo Phật tử Thiện Chánh đã đại diện niêm hương bạch Phật khai kinh A Di Đà và thả cá phóng sinh.

Qua khóa tu, các Phật tử đều rất hoan hỉ, cùng về bên nhau nương tựa Tam Bảo, học tập giáo pháp giải thoát của đức Thế Tôn. Nơi phương trời xa, chúng con lại may mắn có được sự hoan hỉ và hỗ trợ nhiệt tình của HT. Trụ trì ở đây, những đứa con Phật được về nương tựa Tăng thân, sống với nhau trong tình huynh đệ, tái tạo lại năng lượng lành sau những ngày làm việc mệt nhọc, đầy áp lực nơi xứ người. mỗi hành giả như hòa tan mình trong tình thương bao la của đạo từ bi và giải thoát. Cuộc sống vẫn tiếp nối bởi những buồn vui lẫn lộn, thế nhưng một ngày an lạc sẽ được tiếp nối những giây phút bình an, là chất xúc tác, trị liệu cho những tâm hồn người xa xứ.

Số tiền phóng sanh của khu vực Daegu là: 870,000 won (tám trăm bẩy mươi nghìn won).

Hẹn gặp lại tất cả quý vị vào khóa tu học Phật pháp lần thứ 11 được tổ chức vào 28~30/10/2022 tại chùa Hoàng Hải Tp. Po-Hang (포항 황해사).

Sau đây là hình ảnh khóa tu học:

Tin: Phật tử Thiện Chánh.

Bài viết cùng chuyên mục