VCT – Khoá tu học Phật Pháp lần thứ 12 sẽ được tổ chức tại chùa Hải Tinh, thành phố Gimhea, Hàn Quốc, do Cộng đồng Phật tử Viện Chuyên Tu tại Hàn Quốc tổ chức dưới sự hướng dẫn của Thượng toạ Thích Thiện Thuận, Trụ trì Viện Chuyên Tu. Ngày 24/4/2023, Ban tổ […]

VCT – Khoá tu học Phật Pháp lần thứ 12 sẽ được tổ chức tại chùa Hải Tinh, thành phố Gimhea, Hàn Quốc, do Cộng đồng Phật tử Viện Chuyên Tu tại Hàn Quốc tổ chức dưới sự hướng dẫn của Thượng toạ Thích Thiện Thuận, Trụ trì Viện Chuyên Tu.

Ngày 24/4/2023, Ban tổ chức khoá tu học lần thứ 12 đã có chuyến thăm, họp bàn cùng Hoà thượng Trụ trì chùa Hải Tinh về công tác tổ chức và các khâu chuẩn bị cho khoá tu diễn ra vào ngày 27/4 – 04/5/2023 với chủ đề “Làm Chủ Cảm Xúc“.

Đến nay, ngày 24/4/2023, công tác chuẩn bị đã được sắp xếp chu đáo, các vật dụng cần thiết hỗ trợ cho khoá tu đã được vận chuyển từ các nơi về chùa Hải Tinh.

Công tác truyền thông đến bà con Phật tử đang làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc về khoá tu học lần thứ 12 cũng được triển khai chi tiết tại các nơi công cộng và các kênh mạng xã hội.

 

TT. Thích Thiện Thuận cho biết: Khoá tu học Phật Pháp lần 12 này sẽ giúp cho bà con Phật tử hiểu rõ hơn về sự vận hành của tâm thức khi sanh khởi, đồng thời hướng dẫn cách thức hóa giải những cảm xúc tiêu cực và thể nghiệm đời sống tích cực trong cách nghĩ, cách tư duy, và thực tập chánh niệm. Bên cạnh đó, các hành giả sẽ được học hỏi từ kinh nghiệm tu tập của quý Thầy cô, từ đó xây dựng cho chính mình đời sống bình an tự tại giữa đời thường.

Ban tổ chức