Sáng ngày 03/05/2023, sau khi đáp chuyến bay đến sân bay quốc tế Kansai, đoàn đi chuyển và tham quan Đông Đại Tự (Todaiji). Đông Đại Tự (Todaiji) – ngôi chùa bằng gỗ được cho là lớn nhất thế giới, nằm ở thành phố Nara, đuợc xây dựng từ thế kỷ thứ VIII và đã […]

Sáng ngày 03/05/2023, sau khi đáp chuyến bay đến sân bay quốc tế Kansai, đoàn đi chuyển và tham quan Đông Đại Tự (Todaiji).

Đông Đại Tự (Todaiji) – ngôi chùa bằng gỗ được cho là lớn nhất thế giới, nằm ở thành phố Nara, đuợc xây dựng từ thế kỷ thứ VIII và đã trở thành một trong những Thánh địa Phật giáo quan trọng nhất ở xứ Phù Tang Tam Đảo. Đồng thời, Đông Đại Tự là trung tâm tôn giáo tinh thần và trung tâm chính trị của cả nước.
Sau khi vào cổng Tam quan, đoàn vào trong đại điện chiêm bái đảnh lễ Đức Phật Đại Nhật bằng đồng cao 16m, Ngài ngự trị trong tòa Chánh điện kết cấu kiến trúc bằng gỗ đồ sộ, rộng 50m, dài 57m, cao 48m, được đánh giá là ngôi chùa bằng gỗ lớn nhất thế giới.


Trong khuôn viên chùa còn có nhiều Di tích gắn kết với nghệ thuật vườn cảnh độc đáo. Trải qua nhiều thế kỷ, các công trình kiến trúc và vườn cảnh nghệ thuật đã tạo nên một sắc thái văn hóa rất riêng biệt và đặc sắc, khiến nơi đây trở thành địa danh linh thiêng và hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế.