Mon, 11 / 2018 11:01 AM | Ban Biên tập

Khép lại Khóa tu học Phật pháp lần 8 tại chùa Chánh Quang và sự hội ngộ tu tập trong tình của người con Phật đầy hỷ lạc, từ tối thứ 7, ngày 03/11/2018, anh chị em chúng tôi lóc cóc rủ nhau lên chùa Chánh Quang để thu dọn, sắp xếp vật dụng trong khóa tu để chở về DaeGu chuẩn bị cho các khóa tu sau và đặc biệt là Khóa tu học Phật pháp lần thứ 9 tại địa điểm khác trong khuôn khổ năm 2019 tới đây.

Một tuần vừa qua thật là quãng thời gian quá ngắn ngủi để mấy anh em chúng tôi được gần gũi Thầy Trụ trì chùa Chánh Quang cùng quý Thầy và các cô chú ở Việt Nam sang. Về chùa dọn dẹp, chúng tôi càng nhớ khung cảnh vài ngày trước xôn xao chuẩn bị khóa tu, cảnh người đông đúc mà ai cũng chánh niệm, hạnh phúc.

Sáng chủ nhật, mấy anh em Phật tử: Thiện Chánh, Thiện Định, Đức Từ Hiếu, Diệu Bình, Diệu Quang… bắt đầu thu gom sắp xếp từng món đồ, sau đó đưa lên xe chuyển về DaeGu, rồi lại mang vào kho cất giữ. Ai ai cũng một lòng hoan hỷ được làm công quả sau một tuần lao vào cuộc sống mưu sinh đầy mệt mỏi.

CHÁNH QUANG ơi, tạm biệt nhé! Hẹn một ngày gần nhất chúng con sẽ về thăm. Hãy lưu giữ cho chúng con một kỷ niệm đầy ân tình và sự yêu thương chân thành giản dị nhất!

Một số hình ảnh được ghi nhận trong buổi dọn dẹp sau Khóa tu:

Bài viết cùng chuyên mục