Sáng sớm ngày 27/04/2023, tại Thành phố Kimhae Hàn Quốc xinh đẹp, thời tiết dịu êm trong lành như ủng hộ cho đoàn tháp tùng tiếp đón Đoàn Chư tôn đức. Chuyến bay dự kiến hạ cánh cảng hàng không Kimhae lúc 7:45 sáng, nhưng từ sớm thì công tác chuẩn bị tiếp đón đoàn […]

Sáng sớm ngày 27/04/2023, tại Thành phố Kimhae Hàn Quốc xinh đẹp, thời tiết dịu êm trong lành như ủng hộ cho đoàn tháp tùng tiếp đón Đoàn Chư tôn đức. Chuyến bay dự kiến hạ cánh cảng hàng không Kimhae lúc 7:45 sáng, nhưng từ sớm thì công tác chuẩn bị tiếp đón đoàn tại sân bay đã được khẩn trương hoàn thành và xuất phát theo đúng kế hoạch. Sự háo hức mong được gặp lại đoàn Chư tôn đức sau nhiều ngày xa cách, sự tươi vui hiện rõ trên gương mặt các Phật tử tại Hàn.

Chuyến bay VJ868 cất cánh từ TP.HCM Việt Nam đã hạ cánh tại sân bay Quốc tế Kimhae lúc 8h45 theo giờ Hàn Quốc. Dẫn đoàn hoằng pháp do TT. Thích Thiện Thuận làm Trưởng đoàn. 

Bên trong đoàn làm thủ tục nhập cảnh, bên ngoài anh chị em Phật tử rộn rã tiếng nói, tiếng cười, cùng cảm xúc dâng trào vì sắp được diện kiến quý Thầy.

Đúng 9h30 Sư phụ cùng Chư tôn đức sau khi đã làm thủ tục nhập cảnh xong ra ngoài sảnh chờ, vẫn nụ cười hoan hỉ quen thuộc ấy, của Sư phụ và Chư tôn đức. Chúng đệ tử khát khao chánh pháp mong đợi từng giây phút để hôm nay được đem tất cả lòng thành đón tiếp bước chân hoằng pháp của Đoàn Chư tôn đức đến Hàn Quốc.


Sau những lời vấn an sức khỏe, Đoàn chụp hình lưu niệm tại sân bay và về chùa Hải Tinh để diện kiến Hoà thượng trụ trì và nghỉ ngơi.
Tin: Thiện Duy Định. Ảnh: Thiện Đức