Sáng ngày 29/4/2023, Hành giả khóa tu học lần thứ 12 chủ đề: “Làm chủ cảm xúc” sau thời hô canh tọa thiền, Sám hối Hồng danh chư Phật lúc 5 giờ 30, hành giả đã tham dự buổi vấn đáp Phật pháp vào lúc 8 giờ 00. Buổi vấn đáp có sự hiện diện […]

Sáng ngày 29/4/2023, Hành giả khóa tu học lần thứ 12 chủ đề: “Làm chủ cảm xúc” sau thời hô canh tọa thiền, Sám hối Hồng danh chư Phật lúc 5 giờ 30, hành giả đã tham dự buổi vấn đáp Phật pháp vào lúc 8 giờ 00.

Buổi vấn đáp có sự hiện diện của TT. Thích Nhuận Quang, TT. Thích Tâm Phú, TT. Thích Chúc Thiện đồng chứng minh BTC khóa tu; TT. Thích Thiện Thuận Trưởng BTC khóa tu cùng Chư tôn đức Tăng trong BTC.


Thông qua buổi vấn đáp, các hành giả đã được chia sẻ những thắc mắc trong cuộc sống thường nhật của mình. Có những câu hỏi vô cùng thiết thực, quý Phật tử rất muốn tu học nhưng thời gian không cho phép. Qua đó, chư Tôn đức đã hướng dẫn những phương pháp tu trong bận rộn, tu trong từng hoàn cảnh hướng đến sự an lạc trong cuộc sống.
Khép lại buổi vấn đáp, Chư tôn đức khuyên dạy quý Phật tử hãy tinh tấn tu học, trau dồi văn, tư và tu. Đồng thời, mỗi người cần cố gắng thực tập buông xả, chuyển hóa thân tâm, trang bị cho mình những tư lương cần thiết, ứng dụng vào đời sống để bản thân luôn được bình an, hạnh phúc trong xã hội bộn bề nơi xứ người.
Buổi vấn đáp buổi sáng đã khép lại trong niềm hoan hỷ của các hành giả.

Tin: Tịnh Anh
Ảnh: Ban TTTT khóa tu