Sun, 02 / 2018 4:17 AM | Minh Quốc

Sáng ngày 05/02/2018 (nhằm ngày 20/12/Đinh Mùi), tại Viện Chuyên Tu – xã Lộc An – Huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai, Thượng tọa Thích Thiện Thuận – Trụ trì Viện Chuyên Tu cùng chư Tăng tại bổn tự đã trao 356 phần quà đến các cán bộ hưu trí, những người có công với đất nước bị tù đày, nạn nhân bị chất độc màu da cam cùng toàn thể bà con nghèo tại các xã thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Quà tặng gồm có: 1 thùng mì, 10kg gạo, 1 gói quà tết và 1 phong bì trị giá 200 ngàn đồng.

Tham dự lễ trao quà có ông Trần Trọng Phú – Phó Chủ tịch thường trực MTTQVN huyện Long Thành; ông Đinh Văn Bất – Phó Chủ tịch MTTQVN huyện Long Thành; bà Nguyễn Thị Đẹp – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Huyện Long Thành; ông Nguyễn Văn Tám – Bí thư Đảng Ủy kiêm Chủ tịch UBND xã Lộc An; ông Nguyễn Văn Long – Phó Chủ tịch UBND xã Lộc An; ông Nguyễn Văn Sanh – Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN xã Lộc An cùng toàn thể quý vị lãnh đạo các Ban ngành thuộc huyện Long Thành, xã Lộc An và các xã thuộc huyện Long Thành.

Trong buổi lễ trao quà, Thượng tọa Thích Thiện Thuận – Trụ trì Viện Chuyên Tu đại diện cho chư Tăng tại bổn tự cùng BTN Ánh Đạo Viện Chuyên Tu đã gửi lời chúc sức khỏe và tri ân đến quý vị lãnh đạo các Ban ngành tại huyện Long Thành, xã Lộc An và tất cả các xã thuộc huyện Long Thành đã tạo nhịp cầu nối để quý Thầy cùng BTN Ánh Đạo có cơ hội được tiếp xúc và sẻ chia với những vị có công với đất nước; những mảnh đời có số phận bất hạnh và toàn thể bà con nghèo tại các xã thuộc huyện Long Thành. Tất cả sự nhiệt thành, tận tâm giúp đỡ của quý vị lãnh đạo, Thầy xin được ghi nhận và mong có ngày đền đáp. Nhân đây, Thượng Tọa trụ trì cũng có đôi lời tâm tình với toàn thể quý vị cán bộ hưu trí và toàn thể bà con nghèo trong huyện đến nhận quà. Thầy xin được gửi tặng một chút quà đến toàn thể bà con, món quà giá trị tuy không lớn nhưng đó là cả tấm chân tình của quý Thầy cùng BTN Ánh Đạo Viện Chuyên Tu xin được trao gửi đến bà con, chỉ mong sao mọi người có được một cái tết thật đầm ấm bên gia đình và người thân. Thầy cũng khuyên bà con dù nghèo tiền bạc, vật chất chứ không nghèo tình cảm, đạo đức, hy vọng bà con sống chân tình, hòa thuận, nâng đỡ lẫn nhau để cùng vượt qua những khốn khó trong cuộc sống.

Tiếp đến là đại diện phía chính quyền, ông Trần Trọng Phú – Phó Chủ tịch thường trực MTTQVN Huyện Long Thành; ông Nguyễn Văn Tám – Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch UBND xã Lộc An; ông Nguyễn Văn Sanh – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Lộc An lần lượt phát biểu, gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn đến Thượng Tọa trụ trì Viện Chuyên Tu cùng BTN Ánh Đạo trong suốt những năm qua, vào những dịp lễ tết đã luôn luôn quan tâm đến đời sống của bà con nghèo huyện Long Thành mà giúp đỡ không chỉ về tiền bạc, vật chất mà cả về nhà ở khiến đời sống nhân dân tại huyện phần nào được cải thiện. Quý vị cũng mong rằng Thầy sẽ tiếp tục tích cực cộng tác với quý vị để có thể giúp cho cuộc sống người dân tại huyện được ổn định và ngày càng phát triển.

Trong ánh nắng mai ấm áp, buổi lễ trao quà đã diễn ra thành tựu viên mãn bên những nụ cười vui vẻ rạng rỡ của bà con nghèo huyện Long Thành.

Xin giới thiệu một số hình ảnh trong buổi tặng quà:

        

BBT.

Bài viết cùng chuyên mục