Ngày 13/08/2023 (Nhằm ngày 27/07/Quý Mão), được sự chỉ dạy của TT. Thích Thiện Thuận – Viện chủ Viện Chuyên Tu – Cố vấn Ban Thiện nguyện Ánh đạo (BTNAĐ), đã chỉ dạy chư Tôn đức cùng đạo tràng Phật tử đến các trú xứ An cư Kiết hạ tại tỉnh Đồng Nai và tỉnh […]

Ngày 13/08/2023 (Nhằm ngày 27/07/Quý Mão), được sự chỉ dạy của TT. Thích Thiện Thuận – Viện chủ Viện Chuyên Tu – Cố vấn Ban Thiện nguyện Ánh đạo (BTNAĐ), đã chỉ dạy chư Tôn đức cùng đạo tràng Phật tử đến các trú xứ An cư Kiết hạ tại tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, cúng dường các hạ trường. Hướng dẫn đoàn có ĐĐ. Thích Thiện Hưng – Trưởng BTNAĐ cùng quý Thầy và hơn 300 Phật tử cùng đồng hành.

Lúc 6 giờ 30 đoàn đã đến trường Trung cấp Phật học Đồng Nai, dâng  lễ phẩm cúng dường đến chư Tôn đức tăng, TT. Thích Minh Khai đại diện trường tiếp đón và có lời tán thán đồng thời Thượng tọa chia sẻ về đời sống sinh hoạt của quý tôn đức Tăng sinh tại trường.

Lúc 7 giờ 00, đoàn di chuyển về Hạ trường chùa Vạn Thiện thuộc Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nơi đây có 200 chư Tôn đức Tăng An cư Kiết hạ. Đoàn được nghe thời pháp thoại do TT. Thích Trí Chơn – Phó trưởng Ban hoằng pháp Trung Ương chia sẻ. Sau thời pháp thoại đại chúng dâng lễ phẩm cúng dường đến Hạ trường và cúng dường Trai tăng lên quý Tôn đức.

Đầu giờ chiều, lúc 13 giờ 30 đoàn đã đến Thiền viện Huệ Chiếu và Ni viện Thiện Hòa thuộc Thị trấn Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cúng dường hai hạ trường nơi đây.

Đoàn được Ni trưởng Thích nữa Thuần Trí Viện chủ Thiền Viện Huệ Chiếu tiếp đón, chia sẻ những lời pháp nhũ và sinh hoạt giao lưu.

Theo hành trình, đoàn sẽ đến Trường Trung cấp Phật học Ni tỉnh Đồng Nai nhưng vì thời gian không cho phép đoàn đã về chùa Tam Bảo – Long Thành, Đồng Nai để sinh hoạt và tổng kết, chia sẻ, đóng góp ý kiến, rút kinh nghiệm cho các chuyến đi sau, báo các thu chi khép lại chuyến đi trường hạ năm 2023.

ĐĐ. Thích Thiện Hưng – Đại diện đoàn đến cúng dường Hạ trường Trung cấp Phật học Ni Đồng Nai.

BTC xin báo cáo thu chi chuyến đi như sau: 

 

BTC xin tri ân Quý Tôn đức, Quý Phật tử, Quý mạnh thường quân đã phát tâm cúng dường và đồng hành cùng chuyến đi viên mãn. Thân chúc liệt quý vị thân tâm an lạc, mọi việc thuận duyên và mong được đồng hành cùng quý vị trong các chương trình thiện nguyện sau.