Fri, 06 / 2018 10:13 PM | Ban Biên tập

Sáng ngày 10/6/2018, lúc 8 giờ 30 phút, phân Ban Ánh đạo Bình Dương đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương tặng quà ngày đầu tiên đến các bệnh nhân 3 Khoa tại bệnh viện.

Thông qua sự hướng dẫn của các bác sĩ Khoa dinh dưỡng, đoàn đã đi từng Khoa. Đầu tiên, Khoa tâm thần có khoảng 30 bệnh nhân, đến Khoa nhiễm khoảng 110 bệnh nhân và Khoa nhi. Tại các Khoa, số bệnh nhân quá tải nên bệnh nhân phải nằm ngoài hành lang bệnh viện, vì thế quà chuẩn bị không đủ tặng bà con. Đoàn đã gửi tặng tổng số 300 cái bánh bao và 340 hộp sữa.

Khi chứng kiến những cảnh đau bệnh, mới thấy được giá trị của sức khỏe, các thành viên trong đoàn rất hoan hỉ được làm những việc thầm lặng đến bà con đang khó khăn và cùng đồng cảm chia sẻ đến nỗi đau của bà con. Ai cũng mong rằng tháng sau sẽ mang nhiều hơn nữa những món quà để tặng bà con.

Chúng con xin chân thành tri ân Sư phụ TT. Thích Thiện Thuận và thầy Thiện Hưng (Trưởng BTN Ánh đạo) đã chỉ dạy chúng con làm việc tốt đời, đẹp đạo trên tinh thần cứu khổ, ban vui.

Xin cảm ơn Ban tổ chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương đã trợ duyên cho Đoàn hoàn thành chuyến thiện nguyện đầu tiên được thành công viên mãn.

Xin giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận buổi phát quà:

Bài viết cùng chuyên mục